SR1- Mobile App hỗ trợ công đồng thu gom rác tái chế tích điểm đổi quà

3SR- mang xã hội tái tuần hoàn rác thải thông mình đã được thành lập và đi vào hoạt động trên khắp các trang mạng thông tin tạo ra tiếng vang lớn. 

Đây là thành quả của cả một quá trình đầy sự nỗ lực và miệt mài nghiên cứu, thử nghiệm. Dự gồm có ba sản phẩm chính trong đó, SR1 là ứng dụng mạng xã hội về phân loại – tái chế rác thải sinh hoạt và Webserve thể hiện và lưu trữ dữ liệu của hoạt động mạng xã hội được mọi người biết đến nhiều nhất. 
 

 

Ứng dụng có trên các hệ điều hành IOS, android, website rất dễ dàng cho mọi người tìm kiếm và sử dụng. Xây dựng trên hình thức kinh doanh tri thức và nền tảng công nghệ hiện đại, Kết hợp hai hoạt động tích điểm đổi lấy quà hấp dẫn nhờ vào quá trình thu gom rác thải. Thúc đẩy mọi người tích cực tham gia vào hoạt động tái chế lại các nguồn rác. Người dùng chỉ cần mang rác tới các thùng rác của 3SR rồi thông báo số cân quét mã code. Hệ thống sẽ ghi nhận và đổi điểm thưởng cho các bạn. Khi đủ điểm các bạn có thể có được các món quà ý nghĩa như các sản phẩm đã được qua tái chế, vật phẩm thiết cho các hộ gia đình, đồ dùng học tập, …. Việc làm này có thể góp phần giúp cho môi trường xã hội giải quyết được vấn đề rác thải một bài toán khó chưa có lời giải. 

                                            

Giao diện ứng Mobile App

Ngoài ra ứng còn có chức năng mời bạn bè sẽ được nhận 100 điểm. Khách hàng có thể kết nối lại với nhau thông qua mục mời bạn bè. Người dùng sẽ được cấp một mã giới thiệu rồi mời bạn bè cùng tham gia. Mỗi một lần như vậy người dùng sẽ có ngay 100 điểm vào trong tài khoảng 3SR. Cách làm này giúp cho cộng động kết nối lại với nhau. Đồng thời còn làm cho mạng xã hội có thể đi xa hơn khắp đất nước. Để chúng ta cùng nhau nắm tay tái chế lại các nguồn rác bảo vệ lấy môi trường sống . 


Ứng dụng SR1- Mobile App liên quan khác

Đăng ký Online Trực tuyến

Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.